ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE XOILAC

Xoilac TV là một website chuyên cho bạn xem trực tiếp bóng đá với nhiều link khác nhau. Để website chạy ổn định và an toàn, chúng tôi đã xây dựng những quy định cho người dùng và ban quản trị website. Bạn hãy nắm rõ những quy định này trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhiệm vụ của ban quản trị website Xoilac TV

Ban quản trị website Xoilac TV có nhiệm vụ sau:

Cập nhật liên tục các link xem các trận đấu bóng đá trong ngày. Đảm bảo cho bạn có thể xem được trận đấu yêu thích với chất lượng cao và có bình luận tiếng Việt hấp dẫn. Cung cấp ít nhất 1 tiếng trước khi trận đấu bắt đầu các link xem bóng đá cho bạn chọn lựa. Mỗi trận đấu sẽ có ít nhất 3 link khác nhau để bạn có thể thay đổi khi cần thiết. Đồng thời, các link không chứa mã độc hay virus gây hại cho máy tính của bạn. Cập nhật vào đầu giờ mỗi ngày những tin tức bóng đá mới nhất cho bạn tham khảo. Tin tức sẽ bao gồm các giải bóng đá hàng đầu hiện nay và các nội dung đa dạng, từ tin cầu thủ, chuyển nhượng, huấn luyện viên, trước trận đấu,… Cập nhật ngay sau khi trận đấu kết thúc kết quả các trận đấu bóng đá vừa diễn ra. Giúp bạn biết được kết quả những trận đấu mà bạn quan tâm. Cập nhật đầy đủ video highlight của những trận đấu lớn. Giúp bạn xem lại những diễn biến chính của trận đấu mà bạn không theo dõi trực tiếp. Cập nhật vào đầu giờ mỗi ngày lịch thi đấu của các giải bóng đá lớn, nhỏ trên toàn thế giới. Giúp bạn biết được hôm nay có những trận đấu bóng đá nào hấp dẫn, thời gian thi đấu ra sao. Cung cấp bảng kèo nhà cái các trận đấu diễn ra trong ngày với đầy đủ thông tin cho bạn tham khảo.

Nội dung của người dùng đối với website

Khi sử dụng các dịch vụ của Xoilac TV, bạn cũng cần phải tuân theo những nội dung sau:

Không được phép tải lên Xoilac TV những nội dung vi phạm pháp luật hoặc có liên quan đến chính trị, tôn giáo, đồi trụy, phản động. Không được phép tải lên Xoilac TV những nội dung không thuộc quyền sở hữu của mình hoặc là có bản quyền của bên thứ ba. Không được phép tải lên Xoilac TV những link có chứa mã độc, virus. Nếu phát hiện bất kỳ người dùng khác đang xâm nhập vào dữ liệu của Xoilac TV hoặc cố tính phá hoại website. Bạn cần phải thông báo cho chúng tôi biết ngay lập tức, để Xoilac TV tìm hướng giải quyết. Khi gặp bất kỳ vấn đề nào đó khi sử dụng các dịch vụ mà Xoilac TV cung cấp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để giải quyết ngay lập tức. Bạn nên chia sẻ các nội dung hay trên website Xoilac TV để cho mọi người biết nhanh nhất. Bạn có thể chia sẻ những link xem trực tiếp bóng đá của chúng tôi đến nhiều người. Để mọi người có thể xem trực tiếp các trận đấu bóng đá với chất lượng cao. Nếu bạn có những ý kiến đóng góp cho website Xoilac TV, bạn có thể gửi cho chúng tôi qua email hoặc số điện thoại. Chúng tôi sẽ tiếp thu và phản hồi sớm nhất có thể.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về điều khoản sử dụng Xoilac TV mong người dùng khi truy cập website có thể hợp tác.